Bệnh viêm đại tràng là bệnh lý do đại tràng (ruột già) bị viêm, nhiễm gây đau bụng, trướng bụng, tiêu chảy, phân có nhầy, hoặc máu

Bật mí những bài thuốc nam chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả

Hiện nay phương pháp chữa bệnh viêm đại tràng bằng các bài thuốc nam đang được nhiều người ưu ái sử dụng, vì thế hôm nay các giảng viên trường Pasteur sẽ bật mí thêm một vài bài thuốc nam hiệu quả có thể tận dụng từ các cây cỏ mọc quanh nhà.

Cách phòng ngừa bệnh viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng là một trong những bệnh thường gặp của hệ tiêu hóa. Bệnh gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Điều trị bệnh viêm đại tràng như thế nào?

Y học ngày càng phát triển, việc phát hiện và điều trị bệnh viêm đại tràng không còn là vấn đề khó khăn, bệnh nhân có thể yên tâm trong việc chữa trị bệnh viêm đại tràng.

Bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng

Viêm đại tràng là một nhóm bệnh khu trú tại vị trí đại tràng với các biểu hiện tương tự nhau. Bài thuốc chữa bệnh viêm đại tràng hiệu quả bạn nên biết.

Người bệnh viêm đại tràng nên ăn gì?

Bệnh viêm đại tràng là bệnh tiêu hóa thường gặp, nguyên nhân gây bệnh viêm đại tràng từ viêm đường tiêu hóa cấp tính do nhiễm khuẩn qua ăn uống nhưng không điều trị triệt để.

Viêm đại tràng nên kiêng ăn gì?

Khi mắc bệnh viêm đại tràng mãn tính người bệnh thường có biểu hiện như: Rối loạn đại tiện, đau bụng, mệt mỏi, đầy bụng, chán ăn, trí nhớ giảm và hay cáu gắt, nếu.