Đau dạ dày hay đau bao tử là tình trạng đau liên quan đến viêm hay loét dạ dày như viêm dạ dày,viêm tá tràng, loét tá tràng, viêm hang vị, loét hang vị…

Đau bao tử khi mang bầu có nguy hiểm không?

Chị em phụ nữ mang bầu gặp tình trạng đau bao tử trong quá trình mang thai. Vậy nguyên nhân và triệu chứng đau tử khi mang bầu là gì? Báo động: Bệnh viêm loét.

Bệnh nhân viêm loét dạ dày nên kiêng ăn gì?

Một trong những nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày hiện nay chính là chế độ ăn chưa hợp lý khiến tình trạng bệnh gia tăng. Bệnh nhân viêm loét dạ dày có những thực phẩm nên kiêng và những thực phẩm nên bổ sung vào vữa ăn hàng ngày.

Cần làm gì khi bị đau dạ dày lúc mang thai?

Do thời kỳ thai nghén cộng thêm chế độ ăn uống thay đổi nên mẹ bầu rất dễ bị đau dạ dày trong lúc mang thai. Vậy khi bị đau dạ dày mẹ bầu cần làm gì để cải thiện tình trạng bệnh?

Tìm hiểu 5 nguyên nhân chính gây nên bệnh đau dạ dày

Đau dạ dày là một căn bệnh khá phổ biến và dễ gặp ở nhiều lứa tuổi, đây cũng là một phần nguyên nhân gây nên bệnh ung thư dạ dày. Vậy bệnh dạ dày do đâu và ảnh hưởng tới sức khỏe thế nào?

Phòng ngừa bệnh đau dạ dày đúng cách

Hiện nay bệnh đau dạ dày khá khổ biến ở nước ta đặc biệt là giới trẻ do thói quen ăn uống bất hợp lý. Vậy phòng tránh bệnh đau dạ dày như thế nào?

Chữa bệnh đau dạ dày bằng gừng bạn đã thử?

Bệnh đau dạ dày là cái tên không còn xa lạ với chúng ta, nhiều người đã tìm nhiều phương pháp để điều trị bệnh đau dạ dày trong đó có bài thuốc dùng gừng để chữa bệnh.