Tăng cường “bản lĩnh” đàn ông nhờ xoa bóp bấm huyệt

Nhằm tăng cường “bản lĩnh” đàn ông và “thăng hoa” trong chuyện phòng the, cải thiện chức năng sinh lý bằng xoa bóp bấm huyệt là phương pháp an toàn, hiệu quả.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chức năng sinh lý là yếu tố phản ánh sức khỏe nam giới nên nếu chức năng này không tốt không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân nam giới mà còn cuộc sống vợ chòng và để cải thiện tình trạng này, phương pháp không thể bỏ qua chính là xoa bóp bấm huyệt.

Xoa bóp tăng cường bản lĩnh đàn ông
Xoa bóp tăng cường bản lĩnh đàn ông

 Do nhiều yếu tố mà nam giới không được “thăng hoa” cũng như làm tròn trách nhiệm của một người chồng như thiếu hụt testosteron, kẽm hay các nguyên tố vi lượng… Tuy nhiên với nên y học phát triển như hiện nay, việc cải thiện tình trạng này đã đơn giản hơn rất nhiều, trong đó phương pháp xoa bóp bấm huyệt góp phần tăng cường “bản lĩnh” phái mạnh.

Xoa xát bấm huyệt thận du, xương cùng cụt

Người bệnh đứng thả lỏng, tinh thần thư thái hai mắt nhìn thẳng ra phía trước, uốn đầu lưỡi đặt lên, hàm trên đồng thời co giang môn lên. Nắm hờ hai tay, đưa ra sau lưng lấy phần mu bàn tay xoa, xát dọc hai thăn thịt từ huyệt thận du (dưới gai sống thắt lưng 2, đo ngang ra 1,5 thốn) xuống vùng xương cùng cụt cho tới khi cơ thể nóng lên. Động tác này có tác dụng cố thận ích tinh, hoạt huyết khỏe lưng gối, lợi khí.

Xoa xát huyệt quan nguyên khí hải và mệnh môn

Với phương pháp xoa bóp tăng cường bản lĩnh đàn ông này, nam giới ngồi thả lỏng người, tay trái xoa, xát huyệt mệnh môn (dưới gai sống thắt lưng L2 từ ngang xương sườn 12 gióng ra phía cột sống). Tay phải xoa, xát huyệt quan nguyên (dưới rốn 3 thốn) và khí hải (dưới rốn 1,5 thốn) theo chiều kim đồng hồ 50 lần và ngược lại, sau đó bấm huyệt quan nguyên, khí hải 10 lần với lực vừa phải từ nhẹ đến mạnh và ngược lại.

Tăng cường “bản lĩnh” đàn ông nhờ xoa bóp bấm huyệt
Tăng cường “bản lĩnh” đàn ông nhờ xoa bóp bấm huyệt

Một số giảng viên Cao đẳng Vật lý trị liệu cho biết, xoa xát huyệt quan nguyên khí hải và mệnh môn có tác dụng bồi bổ hỏa khí, cường tinh, ích thận, thúc đẩy tuần hoàn, nâng cao đề kháng cũng như sức khỏe phòng the…cũng như cải thiện tình trạng các bệnh lý nội khoa.

Massage dương vật và tinh hoàn: Bạn có thể dùng hai bàn tay lần lượt massage dương vật và tinh hoàn trong khoảng vài phút, tiếp đến dùng ngón tay vê nhẹ mào tinh hoàn và tinh hoàn trong 2- 3 phút, động tác cần nhẹ nhàng không tạo cảm giác đau. Đây là động tác góp phần thúc đẩy tuần hoàn, làm tăng khả năng cương cứng cũng như sức mạnh “chiến đấu”, tăng cương dinh dưỡng nuôi bộ phận sinh dục ngoài cũng như tổ chức bên trong.

Xoa bụng dưới và xương mu: Bản thân nam giới có thể tự thực hiện phương pháp vật lý trị liệu này bằng cách dùng bàn tay xoa bụng dưới và xương mu theo chiều kim đồng hồ với một lực nhẹ nhàng cho tới khi ấm nóng lên. Động tác xoa bóp tăng cường bản lĩnh đàn ông này có tác dụng ích khí hạ tiêu, tăng cường sự dẻo dai và mạnh cơ bụng.

Xát đùi và cơ đáy chậu: Dùng bàn tay xát đùi trong và cơ đáy chậu theo hướng từ trên xuống và ngược lại cho đến khi nóng lên sẽ có tác dụng mạnh hông, hạn cơ các bệnh về bệnh cơ xương khớp, khỏe cơ đáy chậu góp phần sung mãn cho “cuộc chiến”.

Bên cạnh những yếu tố loại bỏ các yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe như: rượi, cà phê, chất kích thích, cà phê,…thì việc thăm khám điều trị đúng phác đồ điều trị đúng phác đồ của các bác sĩ chuyên khoa là điều cần thiết. Đồng thời tránh va đập, mặc quần lót chật, tránh stress, tắm nước nóng lâu, tránh lao động quá sức và điều trị kịp thời những căn bệnh có ảnh hưởng tới sinh lý như tiểu đường.

Bích Nhuần – benhlyxuongkhop.net

Tin liên quan

Tin khác

Tin mới