Thuốc tuyết liên phong thấp linh là thuốc gì?

Tuyết liên phong thấp linh là thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh cơ xương khớp và bệnh phong thấp. Tìm hiểu kỹ về công dụng của thuốc trong bài viết sau.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thuốc tuyết liên phong thấp linh là thuốc gì?

Thuốc tuyết liên phong thấp linh là thuốc gì?

Tuyết liên phong thấp linh là thuốc gì ?

Tuyết liên phong thấp linh là thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Malaysia được chiết xuất từ loại tuyết liên – một loại hoa trắng chỉ mọc ở những nơi có khí hậu cực kỳ khắc nghiệt, lạnh giá và loại tuyết liên ở sản phẩm này được quảng cáo là được lấy tại khu vực núi Thiên Sơn của tỉnh Tân Cương, Trung Quốc.

Thuốc này được bào chế dưới dạng viên nén. Liều lượng dùng thuốc 1 – 2 viên tuyết liên và ngày uống 2 lần vào buổi sáng và tối. Khi sử dụng loại thuốc này bạn cần phải kiên trì sử dụng từ  4- 5 hộp để thuốc phát huy tác dụng.

Thành phần và công dụng của tuyết liên phong thấp linh

Tuyết liên phong thấp linh được bào chế từ: phòng phong, độc hoạt, ngũ gia bì, mộc qua, hoa tuyết liên và các thành phần khác. Thuốc này có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp và các bệnh cơ về xương khớp.

Tuyết liên phong thấp linh được chỉ định dùng trong những trường hợp sau:

  • Hỗ trợ điều trị bệnh phong thấp
  • Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, đau thần kinh tọa, đau lưng
  • Hỗ trợ điều trị bệnh gout, triệu chứng bệnh gout
  • Một số tác dụng liên quan khác.

Tuyết liên phong thấp linh có tốt không?

Tuyết liên phong thấp linh có tốt không?

Tuyết liên phong thấp linh có tốt không?

Tuyết liên phong thấp linh là một trong những thực phẩm chức năng trị bệnh phong thấp và nó chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh chứ không có khả năng điều trị bệnh, vì thế mọi người không nên quá phụ thuộc vào nó. Ưu điểm của sản phẩm này là thành phần được bào chế từ thiên nhiên vì vậy nó lành tính hơn thuốc tân dược, không gây ra phản ứng phụ.

Theo tin tức y tế, hiện nay có nhiều loại thực phẩm chức năng được quảng cáo một cách thần thánh hóa là có khả năng điều trị bệnh này bệnh kia, nhưng trên thực tế nó chỉ đóng vai trò hỗ trợ điều trị bệnh vì vậy người bệnh nên lưu ý. Và với sản phẩm Tuyết liên phong thấp linh cũng vậy, thuốc chỉ đóng vai trò hỗ trợ không có tác dụng trị bệnh một cách triệt để.

Nhưng nhưng thực phẩm chức năng trong đó có Tuyết liên phong thấp linh thường mang lại kết quả rất nhanh và rõ rệt khiến bệnh nhân cứ nhầm tưởng rằng thuốc có tác dụng chữa bệnh. Điều đặc biệt những loại thuốc này phải dùng trong thời gian dài khi người bệnh ngưng sử dụng thuốc có thể bệnh tái phát. Ngoài ra, thuốc Tuyết liên phong thấp linh cũng như thực phẩm chức năng khác có giá thành khá cao bởi thuốc thường được nhập khẩu từ nước ngoài và không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng.

Theo đó, không ai có thể khẳng định sử dụng tuyết liên phong thấp có tốt không. Trước khi bạn quyết định sử dụng thuốc này cần cân nhắc thật kỹ lương. Bởi với mỗi người đều có cơ địa khác nhau hơn nữa tình trạng bệnh cũng nhau không phải thuốc đều mang lại tác dụng với tất cả người sử dụng.

Nguồn: benhlyxuongkhop.net

Tin liên quan

Tin khác

Tin mới