Danh sách các bác sĩ chữa bệnh tim mạch giỏi nhất tại khu vực Hà Nội

Bệnh tim mạch là căn bệnh nguy hiểm và có thể để lại nhiều biến chứng, vì thế bệnh nhân cần “nắm lòng” danh sách các bác sĩ chữa bệnh giỏi nhất tại Hà Nội để sớm có phương pháp điều trị kịp thời.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bệnh tim mạch là một trong những căn bệnh nguy hiểm, thường có diễn biến âm thầm và có thể để lại những di chứng nặng nề, thậm chí tử vong nếu phát hiện bệnh muộn, không can thiệp kịp thời. Vì vậy, nhận biết sớm dấu hiệu bệnh tim và tìm được các bác sĩ giỏi chữa bệnh là một chìa khoá quan trọng bảo vệ sự sống.

Bệnh tim mạch có những triệu chứng báo hiệu nào?

Bệnh tim mạch có những triệu chứng báo hiệu nào?

Bệnh tim mạch có những triệu chứng báo hiệu nào?

Bệnh tim mạch có thể gây ra những biến chứng bệnh huyết áp cao và nhiều bệnh lý khác, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống cũng như sức khỏe của con người. Vì thế ai cũng cần nắm rõ được thông tin về bệnh để sớm có biện pháp phòng ngừa cũng như điều trị kịp thời. Tuy nhiên ở mỗi cơ địa con người sẽ có những triệu chứng bệnh khác nhau, mặt khác do rối loạn của nhiều cơ quan khác gây ra nên chúng cũng xuất hiện nhiều biểu hiện khác bình thường. Do đó nếu gặp bất kỳ những triệu chứng nào dưới đây bạn cần đi khám ngay với bác sĩ chuyên khoa để kịp thời phát hiện, điều trị bệnh.

Các triệu chứng của bệnh tim mạch

Các triệu chứng của bệnh tim mạch

Danh sách các bác sĩ chữa bệnh tim mạch giỏi nhất tại khu vực Hà Nội

Việc tìm ra nguyên nhân và biểu hiện của bệnh có thể giúp bệnh nhân có thể có phương pháp thăm khám và điều trị kịp thời nhưng việc “ nắm lòng” danh sách các bác sĩ chữa bệnh tim mạch giỏi sẽ giúp bệnh nhân có thể chữa trị khỏi căn bệnh cũng như dù có bệnh trong người nhưng đó không còn là nỗi lo quá lớn. Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu danh sách bác sĩ chữa bệnh tim mạch hàng đầu ở khu vực Hà Nội để bệnh nhân có thể tham khảo.

Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải

Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Gia Khải là một trong các bác sĩ chữa tim mạch hàng đầu nước ta, theo đó ông từng giữ các chức vụ quan trọng như:

 • Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Đông Nam Á
 • Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Tim mạch Việt Nam
 • Nguyên Giám đốc Viện Tim mạch Việt Nam
 • Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Hiệp hội Tim mạch Việt Nam
 • Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Ủy ban bảo vệ sức khỏe Trung ương.
 • Thành viên Hiệp hội Tim mạch Mỹ, Pháp, châu Âu….

Giáo sư đã có đóng góp hơn 70 bài báo đăng trong nước và nước ngoài về Tim mạch. Cũng với đó Giáo sư Phạm Gia Khải còn không ngừng nghiên cứu ứng dụng, triển khai những kỹ thuật mới trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý về tim mạch.

Hiện nay tuy đã về hưu nhưng bác sĩ vẫn nghiên cứu, giảng dạy, cố vấn chuyên môn, bác sĩ tại các cơ sở y tế tại Hà Nội như:

 • Phòng khám Nội Tim mạch Thăng Long, Địa chỉ: số 106 Lê Thanh Nghị – Hai Bà Trưng – Hà Nội
 • Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Thanh Chân: Địa chỉ: số 6 Nguyễn Thị Thập – Trung Hòa – Nhân Chính – Hà Nội

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt

Nhắc đến những bác sĩ chữa bệnh tim mạch giỏi chúng ta không thể không nhắc đến Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Việt. Theo đó, ông từng giữ các vị trí cấp cao như:

 • Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam
 • Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia
 • Nguyên Trưởng Bộ môn Tim mạch Đại học Y Hà Nội

Cùng với Giáo sư Phạm Gia Khải, Giáo sư Nguyễn Lân Việt là chuyên gia đầu ngành, là người thầy của nhiều thế hệ bác sĩ tim mạch hiện nay. Giáo sư luôn nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của bệnh nhân, người nhà. Để giúp người dân biết cách phòng tránh các bệnh lý về tim mạch, bác sĩ đã tham gia rất nhiều chương trình về tư vấn sức khỏe tim mạch trên báo chí, tạp chí, truyền hình… Cùng với đó, bác sĩ còn tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học nhằm tìm ra những phương pháp chữa bệnh mới, hiệu quả hơn cho bệnh nhân tim mạch.

Giáo sư Nguyễn Lân Việt là thành viên Hội đồng cố vấn chuyên môn, bác sĩ khám bệnh tại các bệnh viện như:

 • Bệnh viện đa khoa Đông Đô, Địa chỉ: Số 5 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Danh sách các bác sĩ chữa bệnh tim mạch giỏi nhất tại khu vực Hà Nội

Danh sách các bác sĩ chữa bệnh tim mạch giỏi nhất tại khu vực Hà Nội

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Hiếu

 • Giám Đốc Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện đại học Y Hà Nội
 • Phó trưởng Phòng Can thiệp tim mạch – Viện Tim mạch Việt Nam từ năm 2008
 • Phó Phòng Q2 – Viện Tim mạch Việt Nam

Phó Giáo sư Nguyễn Lân Hiếu là chuyên gia tim mạch, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp tim mạch trẻ em, có nhiều cống hiến trong lĩnh vực tim mạch ở Việt Nam. Ngoài ra, bác sĩ cũng đã tham gia rất nhiều khóa học và đào tạo quốc tế về tim mạch tại Bỉ, Trung Quốc, Đức, Nhật, Ba Lan, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Singapore…Phó Giáo sư Hiếu có lịch khám vào chiều thứ 4 hàng tuần tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City – Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Tước là chuyên gia đầu ngành về bệnh lý Nội – Tim mạch, cùng việc giữ nhiều các vị trí quan trọng nhưL

 • Danh hiệu Thầy thuốc Ưu tú
 • Nguyên Phó Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên Trưởng khoa C3 – Viện Tim Mạch Việt Nam – Bệnh viện Bạch Mai

Là một trong những chuyên gia đầu ngành về Tim mạch tại Việt Nam, Phó Giáo sư Nguyễn Ngọc Tước không chỉ thăm khám, điều trị nội khoa cho bệnh nhân mắc bệnh lý về tim mạch mà bác sĩ còn tham gia nhiều chương trình, diễn đàn về tư vấn sức khỏe trên truyền hình, tạp chí, tờ báo chuyên ngành. Bác sĩ được đồng nghiệp đánh giá cao, bệnh nhân và người nhà tin tưởng. Hiện bác sĩ đã về hưu nhưng vẫn thăm khám cho người bệnh tại Phòng khám nội tim mạch Thăng Long – Số 106 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngoài những bác sĩ kể trên thì nhắc đến danh sách các bác sĩ chữa bệnh tim mạch giỏi chúng ta không thể không nhắc đến các cái tên như Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Tuyết Nga, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Mão, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Tuyết Minh, Tiến sĩ, Bác sĩ Tạ Tiến Phước,… Vì thế bệnh nhân có thể tham khảo danh sach các bác sĩ này và lựa chọn địa chỉ thăm khám tốt nhất cho mình.

Nguồn: benhlyxuongkhop.net

Tin liên quan

Tin khác

Tin mới