Chuyên gia hướng dẫn ăn gì để chống lại ung thư đau dạ dày?

Kết hợp các nguyên liệu tự nhiên có sẵn hằng ngày, bạn hoàn toàn có thể kết hợp để điều trị bệnh đau dạ dày rất hiệu quả. Vậy đó là những nguyên liệu gì?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo các chuyên gia về bệnh đau dạ dày thì sữa chua làm từ bông cải xanh thì bạn có thể ngừa nguy cơ bị bệnh rất tốt mà không cần dùng đến thuốc. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia về bệnh phổ biến này.

Chuyên gia hướng dẫn ăn gì để chống lại ung thư đau dạ dày?

Chuyên gia hướng dẫn ăn gì để chống lại ung thư đau dạ dày?

Kết hợp sữa chua với bông cải xanh để điều trị bệnh đau dạ dày

Theo đó, các bệnh nhân bị bệnh đau dạ dày nên ăn nhiều sữa chua làm từ bông cải xanh chính là nguyên liệu có thể ngăn ngừa bệnh đau dạ dày và các bệnh về hệ tiêu hóa hiệu quả. Đây chính là kết quả từ một cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học Singapore. Theo đó, các nghiên cứu tại đây đã nghiên cứu và nhận thấy sữa chua được chế biến từ bông cải xanh có thành phần và khả năng tiêu diệt hoàn toàn được 75% khối u ở chuột và hơn 95% tế bào ung thư ruột tạo ra trong phòng thí nghiệm. Vì thế, nếu bạn đang bị các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa thì có thể yên tâm sử dụng loại sữa chua này để điều trị bệnh hiệu quả.

Cụ thể, các chuyên gia về bệnh tiêu hóa khẳng định bông cải xanh có thành phần chứa hóa chất hóa học chống ung thư có tên sulforane kết hợp với thành phần là các lợi khuẩn giúp trong sữa chua nguyên chất để duy trì sự cân bằng tự nhiên của các sinh vật trong dạ dày và ruột và khiến bạn có thể ngăn ngừa các bệnh liên quan đến bệnh tiêu hóa một cách rất tốt.

Kết hợp sữa chua với bông cải xanh để điều trị bệnh đau dạ dày

Kết hợp sữa chua với bông cải xanh để điều trị bệnh đau dạ dày

Chuyên gia khuyên bệnh nhân ung thư dạ dày nên ăn gì?

Dựa trên những phát hiện trên, các nhà nghiên cứu cũng cho biết món ăn từ sứ chua và bông cải xanh chính là nguyên liệu dùng để ngăn chặn ung thư dạ dày và để loại bỏ tế bào sau khi phẫu thuật. Theo đó, chuyên gia khẳng định chế độ ăn uống rất quan trọng với người bị các bệnh về đường tiêu hóa hay đường ruột.

Theo Giáo sư Matthew Chang và Tiến sĩ Chun-Loong Ho của Đại học Singapore cho biết nếu bạn thường xuyên sữa chua và bông cải xanh có thể ngăn chặn và loại bỏ các tế bào ung thư sau khi mổ loại bỏ ung thư ở hệ dạ dày. Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyến cáo hỗn hợp của sữa chua và bông cải xanh không có tác dụng đối với các tế bào ung thư khác như ung thư vú và ung thư dạ dày trên thực tế mà bệnh lý xương khớp cũng nên ăn hỗn hợp trên.

Trang Minh

 

Tin liên quan

Tin khác

Tin mới