Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống khoảng bao nhiêu?

Tôi đang có nhu cầu muốn mổ thoát vị đĩa đệm cột sống thì tôi cần phải làm gì và chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống khoảng bao nhiêu tiền?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thoát vị đĩa đệm là căn bệnh cơ xương khớp thường gặp gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của người bệnh. Khi áp dụng các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bảo tồn như điều trị bệnh bằng thuốc hay các phương pháp vật lý trị liệu…không mang đến hiệu quả thì việc điều trị bằng phẫu thuật mổ thoát vị đĩa đệm là giải pháp cuối cùng.

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống khoảng bao nhiêu?

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống khoảng bao nhiêu?

Nhưng chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống khoảng bao nhiêu tiền là câu hỏi mà rất nhiều bệnh nhân quan tâm, để biết được câu trả lời cho câu hỏi này chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Bác sĩ Chu Hoài Sơn giảng viên đang công tác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Khi nào bệnh nhân cần phẫu thuật điều trị thoát vị đĩa đệm?

Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh thoát vị đĩa đệm cũng như có rất nhiều phương pháp điều trị căn bệnh này như Đông y, Tây y, vật lý trị liệu…Tuy nhiên, khi các phương pháp  điều trị bảo tồn này không đem đến những kết quả khả quan, bệnh có chuyển biến xấu hoặc gây ra các biến chứng nguy hiểm như liệt, rối loạn chức năng cảm giác thì phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm là giải pháp cuối cùng để giải quyết tình trạng đau nhức cho bệnh nhân và hạn chế tối đa nguy cơ biến chứng có thể xảy ra đối với người bệnh.

Khi bệnh nhân đau đớn nhiều thì sẽ có chỉ định phẫu thuật

Khi bệnh nhân đau đớn nhiều thì sẽ có chỉ định phẫu thuật

Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm được coi là phương pháp điều trị tương đối triệt để chứng bệnh này, các Bác sĩ chuyên khoa sẽ loại bỏ phần đĩa đệm bị thoát vị, các rễ thần kinh được giải phóng giảm áp lực và bệnh nhân cũng được giảm đau nhanh chóng. Sau khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ giảm đau nhức khá nhiều mà không cần phải sử dụng các loại thuốc giảm đau hay kháng viêm như những phương thức điều trị bảo tồn trước kia. Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống khoảng bao nhiêu?

Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống khoảng bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật thoát vị đĩa đệm hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào tình trạng thoát vị đĩa đệm của bệnh nhân cũng như phương pháp điều trị mà bệnh nhân đó áp dụng. Đối với những trường hợp bệnh nhân mổ thoát vị đĩa đệm thông thường chỉ cần mổ lấy thoát vị thì chi phí dao động từ 15 đến 20 triệu đồng.

Đối với những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đa tầng hay thoát vị đĩa đệm có hẹp sống thì ngoài việc lấy nhân thoát vị, các bác sĩ phẫu thuật phải thực hiện thêm nhiều thao tác chuyên môn như giải áp cung sau, giải ép ống sống hay đặt nịt cố định cột sống để định hình ống sống. Và chỉ riêng chi phí cho nẹp vít cũng lên đến 30 triệu đồng và các chi phí khác kèm theo khoảng 12 triệu đồng, nên chi phí mở sẽ cao hơn nhiều so với ca phẫu thuật thông thường.

Chi phí điều trị tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh của người bệnh

Chi phí điều trị tùy thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh của người bệnh

Đối với Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống mổ nội soi sẽ đắt hơn so với Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống thông thường, mức phí này dao động từ 30 đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên, Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống trên đây là mức chi phí trên đây chỉ là con số tham khảo, tùy theo từng bệnh viện hay tùy thuộc vào từng bệnh nhân hay theo thời giá mà chi phí có sự chênh lệch khác nhau. Bệnh nhân nên đến bệnh viện để khám và được tư vấn kỹ hơn về tình trạng của mình, từ đó bác sĩ điều trị sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp và Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống của bạn một cách chính xác.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có thêm thông tin tham khảo về Chi phí mổ thoát vị đĩa đệm cột sống để chủ động được nguồn kinh phí phẫu thuật cho mình.

Nguồn: Benhlyxuongkhop.net

Tin liên quan

Tin khác

Tin mới