Chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm nhờ xương rồng và muối hạt

Bên cạnh y học hiện đại thì những bài thuốc dân gian vẫn có công hiệu đến ngày nay trong việc chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm chỉ nhờ xương rồng và muối hạt.

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thoát vị đĩa đệm hiện có nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng bệnh vẫn quay lại gây đau nhức khó chịu, nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi công dụng chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm chỉ với dược liệu đơn giản.

Chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm nhờ xương rồng và muối hạt
Chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm nhờ xương rồng và muối hạt

Chữa khỏi hẳn bệnh thoát vị đĩa đệm không còn là mong ước

Có những điều lạ lùng đến bất ngờ mà thậm chí khoa học không thể chứng minh được và đến khi tận mắt chứng kiến bạn thấy thật vi diệu. Đã có lần mình nghe về câu chuyện của một bệnh nhân bị ung thư gan giai đoạn cuối bị bệnh viện trả về, câu chuyện sẽ không bất ngờ nếu người bệnh đó vì bệnh mà qua đời, nhưng điều kỳ diệu đã đến khi người bệnh này kiên trì áp dụng lá đu đủ chín kết hợp với thịt cóc vàng kiên trì trong 3 tháng. Sau khoảng thời gian đó bệnh thuyên giảm và tới giờ rất khỏe mạnh khám không còn tế bào ung thư.

Hay câu chuyện về một người bạn tên Hòa của tôi bị bệnh thoát vị đĩa đệm đã được chữa khỏi nhờ xương rồng và muối hạt. Mặt dù khá ngạc nhiên về phương pháp này nhưng khi tận mắt chứng kiến thì tôi vẫn không thể tin được. Chia sẻ về câu chuyện của mình, Hòa cho biết đã bị thoát vị đĩa đệm khoảng 3 năm, mặc dù đã điều trị nhiều phương pháp, đến nhiều bệnh viện hay ai mách ở đâu có bác sĩ hay là cố chạy vạy để đến khám nhưng bệnh tình cũng không thuyên giảm nhiều. Khi bệnh viện cho thuốc về uống thì bệnh có thuyên giảm nhưng cứ hết thuốc thì bệnh lại tái phát trở lại.

Tưởng chừng như phải bó tay trước số phận thì may mắn đã mỉm cười với ông bạn của tôi khi được một người bà con mách bảo tìm tới phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm bằng bằng xương rồng và muối hạt. Mới đầu ông bạn tôi cũng không tin lắm vì đã thử rất nhiều phương pháp điều trị khác nhau, nhưng điều kỳ diệu đã đến khi phương pháp này đã giúp giảm những cơn đau nhanh, không còn phải chịu các cơn đau dữ dội do thoát vị đĩa đệm gây ra nữa.

Xương rồng được áp dụng trong điều trị thoát vị đĩa đệm
Xương rồng được áp dụng trong điều trị thoát vị đĩa đệm

Phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm bằng bằng xương rồng và muối hạt

Tại đây cùng cũng được chứng kiến tận mắt cách chữa khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm nhờ xương rồng và muối hạt. “Phương pháp này không thể thực hiện một hai lần là khỏi ngay được mà phải kiên trì, cứ 1 tuần thì thực hiện 2 lần thì bệnh mới thuyên giảm hoàn toàn. Mặt khác cũng tùy theo cơ địa của mỗi người mà bệnh có thể chuyển biến nhanh hoặc chậm”, ông bạn tôi nói.

Cách thực hiện phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm nhờ xương rồng và muối hạt khá đơn giản. Đầu tiên bạn chỉ cần chuẩn chuẩn bị khoảng 2 cây xương rồng nhỏ, cắt khúc rồi cho vào 1 túi nilong đem đậm dập rồi đem rang với muối hạt to cho nóng lên, cho tất cả vào một chiếc túi vải dùng chườm vào lưng vùng bị thoát vị đĩa đệm. Trong quá trình thực hiện nếu thấy nguội thì tiếp tục rang nóng chườm khoảng 30 phút – 1 giờ là được.

Sau khi chứng kiến cách thức điều trị đó tôi vẫn không thể ngờ lại có phương pháp đơn giản mà hay đối với bệnh cơ xương khớp như thoát vị đĩa đệm như vậy. Tôi nghĩ với những phương pháp hay như thế này cần được bảo tồn và phát triển để chúng thông dụng hơn, giúp những người mắc bệnh thoát vị đĩa đệm có thể nhanh chóng khỏi bệnh để có một cơ thể khỏe mạnh.

Bích Nhuần – benhlyxuongkhop.net

Tin liên quan

Tin khác

Tin mới